news

posted on 17 Jul 2010 11:40 by timestopper86

ชื่อ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ

Pingbook Club Image
ชื่อเล่น ยามะพี หรือ โทโมะคุง
วันเกิด 9 เมษา 1985
สถานที่เกิด ในจังหวัดชิบะ ญี่ปุ่น
ครอบครัว แม่ น้องสาว
สูง 173 เซน
หนัก 50 กิโล
size รองเท้า 26.5เซน (9 นิ้ว)
หน้าอก - 75cm
เอว - 65.5cm
สะโพก- 81.5cm
กรุ๊ปเลือด - A
โรงเรียน - Hirokoshi
มหาวิทยาลัย - เมจิ
เวลาว่าง - ถ่ายรูป


สิ่งที่ชอบ - Doraemon
สีที่ชอบ - ขาว แดง น้ำเงิน แร๊ะเทา
อาหารที่ชอบ - Fastfood, ซูชิ , ไก่ , รสมิ้นท์ , โทฟุ , ชาเขียว , เชอเบต , แร๊ะ อาหารรสจัด
กีฬาที่ชอบ - คาราเต้ กะ เบสบอล
วิชาที่ชอบ - วิทย์
วงดนตรีที่ชอบ - Carpenter, Misia, Dreams come true, L'Arc-en-Ciel, Dragon Ash
คนที่ชอบในจอห์นนี่ - ทักกี้ ไอบะ แร๊ะ ทาคุยะ คิมูระ
สิ่งที่ไม่ชอบ - คุยโทรศัพท์อย่างไม่มีเหตุผล, ตื่นเช้า, sea urchin, pokemon, KFC, Dragonball, babies, origami, แมว, อากาศร้อน,ดอกไม้ไฟ
สีที่ไม่ชอบ - สิ่งที่มันสด
วิชาที่ไม่ชอบ- ประวัติศาสตร์ อังกิด แร๊ะเลข
เลขที่ชอบ - 7
ความสามารถพิเศษ - เต้นแร๊ะการกระทำโลดโผน " ดื่มชาได้ทางจมูก "
อยากได้ - ใบขับขี่, เวลา,นาฬิกาปลุกโดราเอมอน
สะสม - กางเกงยีนส์เก่าๆ
ความฝัน- มีอัลบั้มของตัวเอง /มีคอนเสิร์ตในนิวยอค / ได้ทักกี้เป็นพี่ชาย, ดำเนินชีวิตด้วยตนเอง , เป็นคุณพ่อผู้น่ารัก
อายุสำหรับการแต่งงานที่ดีที่สุด! - 20 ( เฮ้ ยยย แต่ตอนนี้ไม่และ พีเลย 20 แล้วนะจ้ะพ่อคุณ)
ข้อเท็จจริงอื่นๆ – ใส่เสื้อคลุมยาวเวลานอน
(เพิ่มเติมเอง พีบอกว่าพีไม่ชอบไป ร.ร. เพราะ จะโดนรุ่นพี่ชอบเข้ามาถามว่า วันนี้นายไม่ออกทีวีเหรอ?? พีจะตอบไปว่า เปล่า ..... พีบอกว่าพีเบื่อออ มันน่าเบื่อออ อยากใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ต้องการให้คนอื่นมาเห็นว่าพีเองเป็นคนดังมากมายอะไร
พีจังเคยถามเองเลยว่า ผมดังเหรอ ผมดังจริงเหรอ ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองดังนะ ยิ่งตอนจัดคอนเสิร์ตวันเดียวกันถึง 3 รอบ ต้องเต้นกว่า 60 เพลง คนเป็นแสนจ้องมองที่เขา เขาคิดว่ามันเป็นความฝันด้วยซ้ำ พีจังบอกว่า เขาไม่อยา-กคิดว่าเขาเป็นคนดัง เพราะมันจะทำให้เขาลืมตัว เขาเป็นคนเสแสร้งยิ้มไม่ได้ ใครสั่งให้เขายิ้ม เขา่ชอบพูดตลอดว่า ผมยิ้มไม่ออก ผมทำไม่ได้ เว้นอยู่กับเพื่อนๆในวงพีจะยิ้มตามประสาอ่านะ)
Pingbook Club ImageKOYAMA KEIICHIRO 小山 慶一郎

Pingbook Club Image


ชื่อ : KEIICHIRO
นามสกุล : KOYAMA
ชื่อเล่น : KEI CHAN
วันเกิด : 1 พ.ค. 1984
บ้านเกิด : KANAGAWA
กรุ๊ปเลือด : 0
เข้า JOHNNY'S ปี : 20 ม.ค. 2001
การศึกษา : MEIJI UNIVERSITY  ปี 3 (วรรณคดี)
ส่วนสูง : 175 ซม.
น้ำหนัก : 53 กก.
ขนาดรองเท้า : 26.5 ซม.
สีที่ชอบ : ขาว ดำ น้ำตาล
อาหารที่ชอบ : ราเมง (อีกแล้ววว เหอๆไม่เบื่อเหรอจ้ะโคะ ได้ข่าวว่าบ้านขายราเม็ง)
อาหารที่เกลียด : มะเขือเทศ
ฤดูที่ชอบ : ฤดูร้อน
เลขที่ชอบ : 1
ดอกไม้ที่ชอบ : ดอกทานตะวัน
..เลี้ยง : แมว ชื่อเนียงตะ
เข้าจอห์นนี่เพราะ : ตอนอยู่ม.ปลาย เค้ามักรู้สึกหดหู่และตกต่ำ จนเมื่อเค้าได้เห็นอาราชิในทีวี ก็เลยตัดสินใจที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในจอห์นนี่จูเนียร์เหมือนกับอาราชิ
สมาชิกในจอห์นนี่ที่นับถือ : Sho ( Arashi )

คำถามจาก wink up เดือน 5/2005
ชอบตาของตัวเองข้างไหน : ซ้าย เหตุผล เพราะว่าโตกว่าข้างขวา
ล่องลอยบนท้องฟ้ากับดำน้ำในทะเล : ทะเล เหตุผล เพราะชอบปลา
ในอนาคตจะมีลูกกี่คน : ลูกสาว 1 คน
ใช้ผ้าปูที่นอนสีอะไร : สีส้ม
รอบข้อเท้า : 21.1 ซม.

คำถามจาก wink up เดือน 6/2005
นอนกับกิน จะเลือกอะไร : นอน
อยากให้แฟนเรียกตัวเองว่า : เคอิจิโร่
อยากมีพี่สาวหรือน้องสาว : น้องสาว
ต้องชอบกินราเม็ง ( จะได้ไม่ต้องไปกินข้าวนอกบ้านให้เปลืองตังใช่มะ ) , ต้องปลุกผมในตอนเช้า เตรียมอาหารเช้าให้ผมและกินด้วยกัน , มองส่งผมจนผมเดินลับประตูไป ( โรแมนติกอ่ะ ) , วิจารณ์งานด้วยกันได้ ,ร้องไห้กับผม และหัวเราะกับผมได้ในเวลาเดียวกัน ( ทำไมถึงรู้สึกว่าโคะเป็นคนคิดมากได้ขนาดนี้นะ ) , รู้สึกดีได้แม้กระทั่งพวกเราต่างเงียบด้วยกันทั้งคู่ , เข้าใจในงานของผม ( อันนี้คงต้องเป็นคุณสมบัติสำคัญของคนที่จะมีแฟนเป็นดาราแหละเนาะ ) , ต้องชอบกินชาร้อน , กินกระเทียม ( ของโปรดเราเลย ... กี้ด้วย หุหุ ) , ชอบกินข้าวขาว , ไม่กินมะเขือเทศ ( อันนี้เราก็ผ่านนะ ) , ล้างรถด้วยกัน , ทำโอนิกิริให้ผมกินได้ , ต้องชอบตาชั้นเดียว ( 55 + ) , ชอบตา 2 ชั้นเวลาผมตื่นนอน ( สรุป ตอนตื่นนอนโคะจะมีตา 2 ชั้น หลังจากนั้นจะกลับเป็นชั้นเดียวเหมือนเดิม 55+ )
Pingbook Club ImageNishikido Ryo 錦戸 亮
Pingbook Club Image
เกิดวันที่ 3 พฤศจิกายน 1984


ที่โอซาก้า

ชื่อเรียวที่ได้มาเพราะคุณปู่เป็นคนตั้งให้

มีพี่ชายสองคนและน้องสาวหนึ่งคน สรุปได้ว่าเป็นลูกคนที่สาม เป็นคนที่รักครอบครัว

ตอนเด็กๆราวๆปี1994 เคยทะเลาะกับพี่ชายจนแขนหัก  

โตมาได้ 12 ขวบ ปี1996 ก็ปีกกล้าขาแข็งมาออดิชั่นกับเพื่อน เจ้าตัวบอกว่ามาสมัครเล่นๆเท่านั้น แต่ก็ดันติด พอเข้ามาก็ถือได้ว่าเป็นเด็กที่ค่อนข้างจะ "ดังเร็ว"

เรียวได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในฐานะที่ออกจะเด่นกว่าเด็กรุ่นเดียวกันคนอื่นๆมาก ไม่ว่าจะคอนเสิร์ตซุกาโอะสอง ที่ร้องเพลง kono hoshide umarete กับฮาเสะงาวะ จุน หรือคอนเสิร์ตซุกาโอะสามที่ร้องเพลง kono hoshide umarete และ Secret Agent man กับฮาเสะงาวะ จุนเช่นกัน อาจจะเป็นเพราะเรียวถูกแบ่งอยู่ในกลุ่ม คันไซ จูเนียร์ ที่มีน้อยกว่าทางภาคคันโต ทำให้บทบาทของเรียวออกจะเกือบๆเท่าเทียมรุ่นพี่บางคน

ปี 2000 เรียวได้ออกซิงเกิ้ลร่วมกับเด็กๆในค่ายรุ่นเดียวกันและฮิงาชิยามะซัง วงโชเน็นไตในชื่อซิงเกิ้ล Secret Agent Man จากนั้นมาเพลงนี้ก็กลายเป็นเพลงประจำตัวเรียวโดยไปปริยาย

เรียวค่อนข้างจะเป็นเด็กที่ดูอ่อนกว่าอายุจริงพอควร เพราะหน้าตาและความสูงที่ขัดกับอายุนั่นเองทำให้เรียวไม่ค่อยพอใจและพยายามที่จะสูงอย่างมาก เหมือนจะมีอยู่พักนึงราวๆปี 2002 ที่เรียวเงียบๆไป กลับมาเห็นอีกทีก็สูงขึ้นแล้ว กับรูปหน้าที่ดูเปลี่ยนไปมาก กลายเป็นหนุ่มหล่อ ทำให้แฟนๆหลายคนที่ติดตาม "เรียวจัง" ผู้น่ารัก ห่างหายกันไป ทั้งที่คันไซจูเนียร์มียูนิต " คันจานิ 8 " เป็นของตัวเอง แล้วด้วยซ้ำ จนกระทั่งเรียวได้เดบิวท์ในนามของ "นิวส์" ทำให้แฟนๆเริ่มกลับมานิยม นิชิคิโด เรียวอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่มากเท่าไหร่นัก


ข่าวอื้อฉาวของนิชิคิโด เรียว

เรียวมีข่าวซุบซิบมากมาย ทั้งจริงและไม่จริง ไม่ว่าจะเป็นข่าวกับ อุเอฮาระ ทาคาโกะ สมาชิกวง Speed ที่ลือกันว่าพบกันในกองถ่ายละคร Teru Teru Kazoku หรือข่าวกับ อิชิฮาระ ซาโตมิ นางเอกหนังเรื่องเดียวกัน

แต่ข่าวที่รุนแรงที่สุด ก็คือข่าวเมื่อปลายปี 2004 รูปของเรียวถูกตีพิมพ์ลงในนิตยสารข่าวซุบซิบของญี่ปุ่นเล่มหนึ่ง เป็นภาพที่ออกจะรุนแรงมากสำหรับสมาชิกของค่ายจอห์นนี่ จูเนียร์ที่ค่อนข้างต้องรักษาภาพพจน์ นั่นคือภาพที่เรียวไปงานปาร์ตี้จับคู่ และภาพที่ถ่ายคู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าเรียวกำลังเมามากทีเดียว เพราะเป็นรูปที่ออกอาการ "ถึงเนื้อถึงตัว" อยู่ไม่น้อย แต่หลังจากข่าวออกมาไม่นาน เรื่องก็ซาไป น่าแปลกที่คะแนนนิยมในตัวเรียวของแฟนๆไม่ได้น้อยลงไป กลับมากขึ้นอีกด้วยซ้ำ

ข่าวนี้ออกมาพร้อมๆกับการประกาศเดบิวต์วง "คันจานิ 8" เป็นที่ฮือฮาสำหรับแฟนๆของนิชิคิโด เรียวอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าเป็นครั้งแรกของจอห์นนี่จิมุโฉะ ที่สมาชิกคนหนึ่งจะมีการเดบิวต์ถึงสองวง คืออุจิ ฮิโรกิ และนิชิคิโด เรียว (นิวส์และคันจานิ8 ) ทีแรก มีเสียงซุบซิบกันว่า นิวส์คงจะเหลือหกคน เพราะแต่แรกแล้ว นิวส์ฟอร์มวงมาเพื่อเชียร์กีฬาวอลเลย์บอล

แต่ในเมื่อชื่อของนิวส์ติดลมบนไปแล้ว การจะเหลือสมาชิกแค่หกคนคงไม่หนักหนาเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น เรียวและอุจิ ยังคงทำงานอยู่กับทั้งสองวงเช่นเดิม และดูเหมือนงานจะมากขึ้นกว่าเดิมมากมายนัก ยิ่งขึ้นปี2005นี้มา งานของเรียวยิ่งชุกขึ้น ไม่ว่าจะละครเวที Shock การออกซิงเกิ้ล Osaka rainy bluesในนามคันจานิ 8 และซิงเกิ้ล Cherish ในนามวงนิวส์ อัลบั้ม Touch ของนิวส์ ละครเวที Hey say dreamboy ซิงเกิ้ล Teppen ของนิวส์ที่จะวางแผงกลางเดือนหน้า โชว์ซัมมารี่เล่นกับสมาชิกวงนิวส์ ละครเรื่อง Gambatte ikimasshou (เล่นกับอุจิ ฮิโรกิ) หรือคอนเสิร์ตสองรอบปลายเดือน7 และละครเวทีประจำปีของคันจานิ

ส่วนมากงานของเรียวก็จะทำคู่กับอุจิล่ะนะ แต่สงสัยเพราะความอึด ทำให้อุจิชิงเข้าโรงพยาบาลไปนอนแบ็บก่อนเพราะอาการปอดรั่ว ส่วนตัวเรียวนั้นแค่ผอมลง โทรมลงนิดหน่อยเท่านั้นเอง คนอะไรอึดชะมัด
(แต่ตอนนี้มิได้เห็นจี้กับเรียวเลย เหอๆ)


พูดเรื่องเป็นการเป็นงานไปแล้วลองมาดูอุปนิสัยเด่นๆของเรียวกันบ้าง

เรียวเป็นผู้ชายที่ขึ้นชื่อลือชาในด้าน "ปากร้าย" เห็นได้จากการจิกเหน็บชาวบ้านไปทั่วไม่ว่าจะเป็นอุเอดะ หรือคาเมนาชิ แม้แต่อาคานิชิก็ไม่เว้น อาการนี้ยังลามไปถึงมัสสึเพื่อนร่วมวง อยู่ดีๆพ่อคุณก็หันไปพูดกับมัสสึที่กำลังกินเนื้ออย่างเอร็ดอร่อยว่า นายกินตัวเองทำไม

แต่จริงๆแล้วผู้ชายคนนี้น่ะ ขี้อายนะจะบอกให้ ! สังเกตได้จากการที่เรียวไม่นิยมที่จะมองกล้องถ้าไม่จำเป็น (ถึงจำเป็นก็จะหลบหลีกไปจนได้แหละน่า) ถ้าต้องมองกล้องหรือให้สัมภาษณ์อะไรล่ะก็ จะเอามือถูจมูก เกาจมูกแก้เขินจนแดงเถือกไปหมดเชียว และเรียวน่ะถึงขนาดตบหน้าคุซาโนะดังเพียะออกอากาศ แค่เพราะคุซาโนะเผยว่านิชิคิโดคุงน่ะเขินกล้อง คิดดูแล้วกัน

เรียวเป็นคนที่ไม่มีเซนส์ทางด้านกีฬาอย่างรุนแรง เข้าขั้นโคม่า จะว่ายน้ำ เบสบอล(อันนี้ในที่สุด เขาก็เปิดเผยออกมาต่อหน้าคนทั้งประเทศในเจสปอร์ต 2005 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว) เทนนิส แบตมินตัน และอื่นๆ ผู้ชายคนนี้เล่นไม่ได้เลย ถึงได้ก็กระง่อนกระแง่นน่าดู แต่มีกีฬาอย่างนึงที่เจ้าตัวภูมิใจม้ากกก คือสโนว์บอร์ด สงสัยเพราะเคยแข่งชนะมาแล้วทำให้ ภูมิใจเสนอมากว่าตัวเองเก่งกีฬาขนิดนี้นะ

และเรียวก็เป็นคนที่กินเก่งมากๆ ซุบารุ(คันจานิ เคยบอกว่า เรียวกินเก่งที่สุดในวง แต่ของที่กินน่ะไม่มีประโยชน์ซะเลย เห็นกินเก่งแบบนี้ก็ใช่ว่าจะชอบกินไปทุกอย่าง เรียวน่ะไม่ชอบกินของหวานเอามากๆ
Pingbook Club ImageYuya Tegoshi 手越 裕也
Pingbook Club Imageเกิดวันที่ 11 เดือน 11 ปี 1987

สูง 166 เซ็นติเมตร (ตอนนี้โตแล้วล่ะ เหอๆ)
หนักประมาณ 52 กิโลกรัม


เลือดกรุ๊ปบี

เกิดที่จังหวัดนาคากาว่า

ทั้งที่พ่อแม่ตั้งชื่อให้ลูกว่ายูยะ แต่ทั้งบ้านกลับไม่เคยมีใครเรียกชื่อนี้ เรียก"ยูคุง" กันทั้งบ้าน ยูยะเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่ตอนอยู่ชั้นอนุบาล และเล่นมาเรื่อยๆจนบัดนี้ เคยติดทีมชาติเยาวชนเมื่อตอนอยู่ประถมด้วย แต่เจ้าตัวไม่ได้บอกไว้ว่าตอนนี้เอาจริงเอาจังกับกีฬาฟุตบอลมากแค่ไหน สงสัยว่าจะหลงแสงสีแห่งวงการอยู่แฮะ

ตอนอยู่ประถมสาม เด็กชายยูยะรู้สึกว่าการตัดผมเป็นเรื่องยุ่งยากและออกจะน่ารำคาญ ก็เลยไว้ผมยาวจนกระทั่งถึงตอนประถมหก ก่อนที่จะตัดผม ผมของน้องยูยะยาวจนประบ่าเชียวนะ หน้าก็หวานอย่างกับผู้หญิง ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเค้าทนปล่อยผมยาวสยายเล่นฟุตบอลได้ยังไง

สมัครเข้าบริษัทด้วยตัวเอง ชอบวงSMAPมากๆ โดยเฉพาะคิมุระ ทาคุยะที่เป็นที่สุดของแรงบันดาลใจ ยูยะฝันที่จะทำให้ได้ทุกอย่างเพอร์เฟ็คต์เหมือนตาเพอร์เฟ็คต์แมนนี่ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เต้น การแสดง วาไรตี้ ไปจนถึงเรื่องการทำอาหาร และเจ้าตัวก็มั่นใจน้ำเสียงของตัวเองสุดๆ รักการร้องคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจ เพลงที่ใช้ทำมาหากินอยู่บ่อยๆคือเพลงประเภทบัลลาดของคินขิคิดส์ แต่เมื่อเข้ามาเป็นจอห์นนี่จูเนียร์แล้ว รุ่นพี่ที่ยูยะชื่นชมมากๆกลับเป็นยามะพีเสียนี่ และเมื่อรู้ว่าตัวเองต้องเดบิวท์กับยามะพี ก็ตกใจจนพูดไม่ออกเชียว ฉะนั้นช่วงแรกๆที่เป็นนิวส์ ยูยะออกจะไม่กล้าพูดตอนไปออกรายการต่างๆเสียเท่าไหร่ เพราะมัวแต่เขินยามะพีอยู่นี่แหล่ะ (แต่**
ที่พูดแต่ละอย่างน่ะขำขำทั้งนั้นนะ ลองไปดูในโดโมโตะเคียวไดเทปเดียวกะที่อุจจี้บอกว่าแถวบ้านมีทานูกิสิ)

ยูยะเข้าเป็นจูเนียร์ตอนต้นปี 2003 และพอปลายปี จู่ๆก็เหมือนแจ็คพอตหล่นใส่หัวดังโครมที่ตาลุงจอห์นนี่จับเค้าเดบิวต์ ตอนที่เปิดตัวนิวส์มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาว่าเจ้าเด็กนี่เป็นใคร มาจากไหน ทำไมจึงได้เดบิวต์ แม้กระทั่งเพื่อนร่วมวงอย่างโคยาม่า เคย์อิจิโร่และอุจิ ฮิโรกิยังออกปากถามตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันว่า "นายเป็นใคร?" ทำเอาเจ้าตัวอึ้งไปเลยเชียว แต่ถึงจะเป็นสมาชิกหน้าใหม่โนเนม แต่ถ้าเป็นเรื่องความตั้งใจและความพยายาม ยูยะไม่แพ้ใครแน่ๆ เขามั่นใจเรื่องการร้องเพลง และเสียงหมอนี่ก็ดีชะมัด ไม่แปลกเลยที่ยูยะจะได้ร้องเมนเสียงในเพลงระยะหลังๆที่ไม่มีโมริอุจิแล้ว

แม้จะเป็นสมาชิกใหม่ของค่ายชายล้วน แต่ใช่ว่ายูยะจะยอมน้อยหน้าเรื่องข่าวคาวกับสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวทามากิ นามิเอย(ที่ฮือฮากันสักพักเพราะมีรูปปาปาราซซี่ของสองคนนี้ เดทกันอยู่ริมถนน) หรือจะเป็นสาวอันนะจากวงBon Bon Blanco(นี่ก็ปาปาริมถนนอีกเช่นกัน) และตอนนี้ยังมีข่าวแว่วๆว่าหนุ่มน้อยกำลังคบกับเพื่อนนักเรียนสาวจากโรงเรียนเดียวกัน อา...ขายดีจริงๆ


Pingbook Club ImageMasuda Takahisa 増田 貴久Pingbook Club Image


ชื่อภาษาอังกฤษ : Masuda Takahisa
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 増田貴久
ชื่อเล่น : มัสสึ, มาสด้า,มัสสึดะ
วันเกิด : 04 กรกฎาคม ค.ศ.1986
สถานที่เกิด : จังหวัดโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 60 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : O
ยูนิต :「BBB」,「BBF」,「Jr.BOYS」,「Kis-My-Ft」,「NewS」,「Tegomass」
สังกัด : Johnny's Entertainment
เข้าจูเนี่ยร์เมื่อ : 04 พฤศจิกายน ค.ศ.1998
การศึกษา : จบ HIGHSCHOOL

เป็นคนที่บ้าพลังไม่ใช่น้อยเลยอ่ะ เค้าภูมิในในกล้ามเนื้อแขนอันทรงพลังของเค้ามาก , ดูเป็นคนสนุกสนานไม่เครียด (อิอิ จริงๆ)Pingbook Club ImageKato Shigeaki 加藤 成亮

Pingbook Club Image

ชื่อ : SHIGEAKI
นามสกุล : KATO
ชื่อเล่น : Shige
วันเกิด : 11 ก.ค. 1987
บ้านเกิด : OSAKA
กรุ๊ปเลือด : A
เข้า JOHNNY'S ปี : 17 เม.ษ. 1999
การศึกษา : เรียน ม.6 ที่ AOYAMA GAKUIN HIGHSCHOOL
รุ่นพี่ในจอห์นนี่ที่นับถือ : Tsubasa (T&T นี่ฮิตในหมู่น้องๆมาก)

Tags: new 3 Comments

Comment

Comment:

Tweet

Don't realize the way to use search engine optimization stuff correctly? Don't want to waste time? Don't worry because forum posting service can be the best variant for you!

#3 By forum posting service (91.212.226.136) on 2012-04-14 05:17

The <a href="http://goodfinance-blog.com">loans</a> seem to be very useful for guys, which would like to organize their company. In fact, it's comfortable to receive a secured loan.

#2 By Barnett20Laura (91.212.226.143) on 2011-11-13 18:23

โทโมะหล่อจังเลยยยยยยยยยยยยย
จะมาไทยเมื่อไหร่เนี่ยคิดถึงจัง

#1 By kyuminforever (183.89.118.201) on 2010-07-22 11:49